Thắc mắc " Xin dấu hồ sơ xin việc ở đâu " - Click giải đáp ngay

Xin dấu hồ sơ xin việc ở đâu

Xin dấu hồ sơ xin việc ở đâu
3 (60%) 2 votes

Giải đáp ngay xin dấu hồ sơ xin việc ở đâu là nhanh nhất chuẩn nhất, khi mà hạn nộp hồ sơ đang đến gần rồi bạn đang lo lắng hoang mang không biết làm thế nào. Hãy tham khảo ngay những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, nó cực kỳ hữu ích giúp bạn đấy. Thông tin chi tiết nhất chính xác nhất về những lưu ý chúng ta cần phải làm, cần phải tránh khi hoàn thiện hồ sơ xin việc làm sao để có cơ hội thành công cao nhất.

xin-dau-ho-so-xin-viec-o-dau

Giải đáp chính xác nhất xin dấu hồ sơ xin việc ở đâu ???

Giải đáp xin dấu hồ sơ xin việc ở đâu ??? Sau khi các bạn chuẩn bị xong giấy tờ hồ sơ hãy đến ngay các đơn vị dưới đây để đợc hỗ trợ xác nhận dấu

  • Phòng Tư pháp huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh
  • Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn

Xác nhận sơ yếu lý lịch ở nơi tạm trú

Khi mà bạn muốn đi xin việc ở bất cứ đâu, ở cơ quan đơn vị hay bất kỳ công ty tổ chức nào đều phải có sơ yếu lý lịch bản thân. Và bắt buộc sơ yếu lý lịch của bạn phải có dấu xác nhận của chính quyền địa phương ở nơi bạn đang cư trú, đây là điều kiện bắt buộc mà chúng ta phải có.

Công chứng hồ sơ xin việc cần gì ???

Bạn hãy chuẩn bị đầy đủ nhất hồ sơ xin việc bao gồm toàn bộ các giấy tờ như: Sơ yếu lý lịch tự thuật đầy đủ thông tin bản thân – Đơn xin việc – CV xin việc – Giấy khám sức khỏe – Photo CMT hai mặt – Ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6 – Hộ khẩu công chứng – Sao y bản chính giấy khai sinh – Bằng cấp – chứng chỉ tiếng anh tin học.

Các bạn bắt buộc phải công chứng sơ yếu lý lịch, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh…

>> Bạn đã làm chứng chỉ tiếng anh tin học để hoàn thiện đầy đủ HỒ SƠ XIN VIỆC chưa ???

Giải đáp chính xác đơn xin việc có cần công chứng ???

Riêng với đơn xin việc thì chúng ta không cần phải mất công photo công chứng đâu các bạn nhé. Chỉ cần nộp bản gốc với nhà tuyển dụng là thành công rồi nhé. Hãy nắm bắt chính xác thông tin để xin việc thành công và dễ dàng nhất các bạn nhé.

thu-tuc-xin-xac-nhan-so-yeu-ly-lich

Thủ tục xin xác nhận sơ yếu lý lịch

Thủ tục xin xác nhận sơ yếu lý lịch như thế nào ???

Trước tiên là các bạn phải có một bản sơ yếu lý lịch tự khai chính xác của bản thân, bạn phải đảm bảo toàn bộ thông tin bạn khai là chính xác nhất với gia thế gia đình bạn. Sau đó photo và mang đến Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn bạn đang cư trú để được giải quyết sớm nhất, Thời gian để hoàn thành mất từ 12-48h.

Nơi công chứng sơ yếu lý lịch ???

Cái này bạn có thể chị là các văn phòng công chứng tư nhân được cấp phép hoạt động, hoặc có thể lựa chọn các điểm công chứng nhà nước, hay có thể là ủy ban nhân dân xã phường thị trấn…

Nếu như bạn còn bất cứ thắc mắc nào về việc xin dấu hồ sơ xin việc ở đâu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin ngay lập tức nhé.

Giải đáp những vấn đề xung quanh việc đăng ký dự thi công chức – viên chức năm 2017

>> Thi chứng chỉ tiếng anh a2 khung tham chiếu châu âu mới nhất <<

>> Thi chứng chỉ tiếng anh b1 châu âu chuẩn đầu vào thạc sĩ – sinh viên ra trường – giáo viên chuyên tiếng anh <<

>> Thi chứng chỉ tiếng anh b2 cho cán bộ cấp cao – bác sĩ cao cấp – chuẩn đầu ra tiến sĩ <<

Hãy chia sẻ thông tin ngay nếu như bạn thấy có ích với mọi người

097.233.2426