"Chia Sẻ" Kinh nghiệm tìm việc làm tại Tphcm không cần bằng cấp

Tìm việc làm tại tphcm không cần bằng cấp

Đánh giá dịch vụ

Chúng tôi xin chia sẻ đến bạn kinh nghiệm tìm việc làm tại tphcm không cần bằng cấp thành công 100%. Mọi người cảm thấy khó khăn, thiếu tự tin, thậm chí có người mất niềm tin xin việc thành công. Đây là một sự thật khá phổ biến ở Việt Nam chúng ta. Khi mà mọi người thiếu tự tin về trình độ, bằng cấp của bản thân… Không dám ứng tuyển nộp hồ sơ… Ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thủ thuật, mẹo giúp bạn xin việc mà không cần bằng cấp nhé.

tim-viec-tai-tphcm-khong-can-bang-cap

>> Tham khảo ngay cách làm 1 bộ hồ sơ xin việc gây ấn tượng được với nhà tuyển dụng

Bạn đang tìm công việc không cần bằng cấp ở tphcm

Hiện tại bạn đang muốn tìm một công việc với mức lương tướng đối và ổn định. Bạn lên mạng tìm kiếm thông tin tuyển dụng của các công ty. Nhưng thực sự bạn bị lạc vào ma trận việc làm với những lời quảng cáo hấp dẫn. Bạn đang bị bủa vây bởi những lời mật ngọt của mạng internet.

Bạn không biết lựa chọn đăng ký ứng tuyển xin công việc không cần bằng cấp ở tphcm nơi nào ??? Hãy tham khảo ngay những thông tin mà chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây nhé. Dám chắc rằng đây là những thông tin hữu ích nhất cho bạn đấy ạ.

Chia sẻ đến bạn 10 công việc không cần bằng cấp nhưng vẫn có thể mức lương KHỦNG nếu như bạn ĐAM MÊ

Ở khía cạnh cộng tác viên, sinh viên có khả năng kiểm soát hoàn toàn khoảng thời gian dành cho công việc của mình. Nếu như họ có quỹ thời gian ít ỏi có thể cân nhắc tới số lượng bài viết ít hơn. Hoặc đưa ra những bài viết có chất lượng cao hơn.

Bạn có thể kiếm khoảng tiền từ 4 – 7 triệu đồng phụ thuộc số lượng bài viết và chất lượng bài viết.

Yêu cầu công việc: khả năng viết tốt, tư duy đề tài vượt trội đồng thời có thể hoàn thành công việc theo những lịch hẹn có sẵn. Việc viết bài cộng tác có thể được thực hiện trên các trang thông tin, báo chí hoặc thậm chí cả những nguồn thông tin trực tuyến cần đổi mới nội dung

Có mức lương không hấp dẫn như cộng tác viết bài. Thế nhưng biên tập viên nội dung sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng thể về định hướng nội dung. Cách thức triển khai bài viết cũng như thử nghiệm tính hiệu quả của nhiều bài viết khác nhau. Nhiệm vụ chính của biên tập viên là sử dụng từ ngữ đúng lúc, đúng chỗ. Kiểm tra lỗi của nội dung bài viết, tính xác thực nguồn thông tin.

Bạn có thể kiếm khoảng tiền từ 3 – 5 triệu đồng phụ chất lượng bài viết của bạn thu hút người dùng.

Yêu cầu công việc: làm việc theo giờ hành chính hoặc theo quy định của từng cơ quan, tổ chức.

Đây là công việc còn mới mẻ ở Việt Nam. Thế nhưng ở những quốc gia đã phát triển, nghiên cứu trực tuyến là công việc được ưa chuộng bởi sinh viên. Do nó không yêu cầu khoảng thời gian làm việc kéo dài, áp lực công việc lớn. Mặc dù vậy, công việc này có thể căng thẳng với nhiều người do khoảng thời gian “cắm mặt” vào máy tính kéo dài, khối lượng thông tin tiếp thu lớn.

Bạn có thể kiếm khoảng tiền từ 4,5 – 8 triệu đồng

Yêu cầu công việc: Bạn phải tìm được mọi thông tin được yêu cầu. Xây dựng hệ thống hỏi đáp FAQ cho các mô hình kinh doanh, công ty. Và tất nhiên họ phải có tầm hiểu biết nhất định về lĩnh vực mà mình nghiên cứu.

Có thể nói thiết kế là một trong những ngành nghề thoải mái về thời gian lên văn phòng. Nhưng nghiêm ngặt về khối lượng công việc cũng như các deadline nối tiếp nhau. Đặc thù ngành thiết kế đồ hoạ rất đa dạng. Bạn có thể làm việc với từng thành phần nhỏ trong website. Cho tới xây dựng hình ảnh diễn hoạ cho các sản phẩm trực tuyến.

Bạn có thể kiếm khoảng tiền từ 5,5 – 9 triệu đồng

Yêu cầu công việc: phải có hiểu biết về nghề đồng thời là khả năng làm việc dưới “làn” deadline nối tiếp nhau.

Mặc dù là các quỹ, tổ chức phi lợi nhuận. Thế nhưng sinh viên khi tham gia vẫn được trả lương xứng đáng cho công sức cũng như thời gian mà họ dành cho công việc. Những người làm việc cho quỹ phi lợi nhuận có thể sẽ thực hiện những chiến dịch kêu gọi quỹ, tổ chức các sự kiện liên quan tới quỹ cũng như gặp gỡ đối tác để mở rộng quan hệ trong tương lai.

Bạn có thể kiếm khoảng tiền từ 3,5 – 5 triệu đồng

Yêu cầu công việc: có khả năng giao tiếp tốt cùng các mối quan hệ rộng để phát triển tốt hơn trong công việc.

Nhiệm vụ chính của công việc này là trả lời bất kì câu hỏi hay các cuộc gọi nào tới. Nếu làm trực đêm cho một công ty hay khách sạn. Bạn có thể sẽ đảm trách thêm công việc giấy tờ giúp việc kinh doanh thuận lợi. Làm việc trực tiếp với khách hàng.

Bạn có thể kiếm khoảng tiền từ 3 – 4,5 triệu đồng

Yêu cầu công việc: cần nói năng lưu loát, giao tiếp tốt và có khả năng định hướng khách hàng tới những gì họ cần.

Với sự phát triển của nhiều trang mạng xã hội, các công ty hay tổ chức cần tìm người quản lý nội dung đăng tải trên mạng xã hội. Nghiên cứu cách thức tiếp cận khách hàng qua mạng xã hội cũng như kết nối. Trả lời các câu hỏi có liên quan.

Bạn có thể kiếm khoảng tiền từ 3,5 – 5,5 triệu đồng

Yêu cầu công việc: Sử dụng thành thạo máy tính. Cần có kiến thức về content marketing, tư duy truyền thông. Có khả năng đánh giá được hiệu quả của những nội dung đăng tải trên mạng xã hội.

Nhiều trung tâm thương mại hay các siêu thị đều có một bàn hướng dẫn. Với mục đích giúp khách hàng thực hiện chính xác và nhanh nhất nhu cầu của mình. Khu vực hỗ trợ khách hàng đã và đang là nhu cầu thiết yếu của nhiều công ty, tổ chức kinh doanh.

Bạn có thể kiếm khoảng tiền từ 4,5 – 6,5 triệu đồng

Yêu cầu công việc: bạn cần có khả năng giao tiếp tốt, ngoại hình khả ái đồng thời khả năng phân tích thông tin nhanh chóng. Giúp giải đáp thắc mắc của khách hàng trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể.

Đây có lẽ là công việc quen thuộc với rất nhiều người khi họ còn đang là sinh viên. Việc làm nhân viên sale hay nhân viên bán hàng khá đơn giản. Yêu cầu của những ngành nghề này đa phần tập trung vào ngoại hình cùng khả năng giao tiếp.

Bạn có thể kiếm khoảng tiền từ 4,5 – 9,5 triệu đồng

Yêu cầu công việc: bạn cần có khả năng giao tiếp tốt, ngoại hình khả ái. Nói chuyện có sức thuyết phục khách hàng mua hàng cao.

Nếu bạn có khả năng sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp hoặc bán chuyên. Bạn có thể thử sức với ngành nghề này. Là một ngành mới nhưng cần thiết với các công ty, tổ chức kinh doanh. Người làm chụp ảnh sản phẩm sẽ cung cấp những tấm hình đẹp mắt để kích ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Bạn có thể kiếm khoảng tiền từ 6,5 – 12,5 triệu đồng

Yêu cầu công việc: Có óc sáng tạo, mắt quan sát bài trí bố cục sản phẩm để làm sao chụp ra những tấm ảnh đẹp nhất.

cong-viec-khong-can-bang-cap-o-tphcm

>> Xem ngay 37+ nguyên nhân sinh viên ra trường thất nghiệp – Lỗi là ở đâu ???

Tìm việc làm không cần kinh nghiệm tại tphcm

Đây là một thực tế khá là khó khăn nhất là với các bạn sinh viên. Khi mà thời gian ngồi trên giảng đường quá nhiều. Công việc học tập đè nặng không có thời gian làm thêm trải nghiệm thực tế. Vậy lấy đâu được ra kinh nghiệm làm việc đây. Đây là một thực tế đáng đau buồn tại Việt Nam chúng ta.

Khi mà các bạn sinh cao đẳng hay trung cấp thậm chí làm việc tốt hơn thậm chí hơn rất nhiều so với các bạn đại học. Chăm hay không bằng tay quen quả đúng không sai. Chỉ có tích lũy chúng ta mới có kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế. Từ đó mới có bài học cá nhân, từ đó mới tối ưu được tìm việc không cần kinh nghiệm cho bản thân.

Để mà có được một công việc không cần kinh nghiệm. Các bạn phải xác định rõ tư tưởng mức lương cũng như chính sách hậu đãi sẽ kém hơn. Chính vì vậy việc tìm việc làm không cần kinh nghiệm tại tphm. Nó chỉ là bước đà để các bạn tích lũy kinh nghiệm, tích lũy kiến thức… Chuẩn bị cho công việc lớn lao hơn, thành công hơn.tim-viec-lam-khong-can-kinh-nghiem-tai-tphcm

Thông tin tìm việc làm tại tphcm lương cao

Như các bạn cũng biết Tphcm – nơi có nền kinh tế năng động bậc nhất cả nước. Được mệnh danh là thành phố kinh tế đi đầu trong mọi lĩnh vực. Đây chính là mảnh đất tiềm năng để chúng ta có cơ hội việc làm dễ dàng với mức lương khá. Về cơ bản tìm việc làm tại tphcm khá là đơn giản. Ở đây chúng ta có thể tìm thấy nhiều công việc khác nhau. Từ đơn giản đến phức tạp, và chính điểm này sẽ đánh giá khả năng cũng như mức lương bạn được hưởng.

Nếu như bạn đang muốn tìm việc làm tại tphcm lương cao. Hãy xác định ngay từ bây giờ, các bạn phải có cái gì đó thực sự khác biệt trong bản thân. Ví dụ như một skill, kỹ năng cá nhân nào đó. Hay đơn giản là trình độ học vấn của bạn đủ cao. Đáp ứng được yêu cầu của các công ty, tập đoàn lớn.

Như các bạn cũng biết, chúng ta luôn phải ghi nhớ câu nói: Tiền nhận được càng cao – trách nhiệm của bạn càng lớn. Chính vì vậy mà mấy bạn sinh viên mới ra trường muốn có mức lương trên trời thì hãy bỏ ngay suy nghĩ đó đi nhé. Chưa cống hiến, chưa kinh nghiệm, chưa kỹ năng đừng có ảo tưởng sức mạnh.

tim-viec-lam-tai-tphcm-luong-cao

>> Xem ngay hồ sơ xin việc qua mạng gồm những gì ??? Hãy là người chuyên nghiệp từ những việc nhỏ nhất

Làm công việc chỉ cần bằng cấp 3

Đại Học không phải là con đường lập nghiệp thành công duy nhất. Mức thu nhập và sự ổn định lâu dài của những nghề mà chúng tôi muốn giới thiệu sau đây sẽ là minh chứng rõ nhất.

Với nhiều người, con đường duy nhất để đến với thành công là học đại học. Hoặc ít ra cũng phải là một trường cao đẳng nào đó. Trong khi thậm chí một số còn hoàn toàn chẳng có định hướng nào trong tương lai. Hay chẳng thích thú gì với nghề nghiệp mà họ đang theo đuổi. Với họ, quan trọng là phải có được tấm bằng đại học. Thế nhưng, nếu nhìn nhận vào thực tế năng lực bản thân. Cộng với chi phí học đại học nhiều nguy cơ sẽ tăng vọt và quãng thời gian 4 năm học. Có thể còn nhiều hơn thế mà bạn vẫn thất nghiệp khi ra trường thì tôi dám cá là bạn sẽ nghĩ lại.

Hãy cùng chúng tôi điểm danh ngay 30 công việc chỉ cần bằng cấp 3 vẫn kiếm 1000USD/tháng.

19 việc làm không cần bằng cấp 3
Thu nhập 3,5 – 30 triệu
Tùy vào năng lực
 • Thợ mộc
 • Thợ điện
 • Phụ tá y khoa
 • Nhân viên kế toán
 • Thư ký văn phòng
 • Kỹ thuật viên dược
 • Nhân viên bán hàng
 • Phụ tá bác sĩ nha khoa
 • Nấu ăn trong nhà hàng
 • Đào tạo thể dục thể thao
 • Giám sát và quản lý game
 • Kỹ thuật viên bảo dưỡng ô tô
 • Đại diện dịch vụ khách hàng
 • Người phiên dịch, dịch thuật
 • Thợ sửa móng và chăm sóc chân
 • Chuyên gia chăm sóc da và làm đẹp
 • Nhân viên chăm sóc sức khỏe tại nhà
 • Công nhân sửa chữa và bảo hành nói chung
 • Điều khiển xe tải và các máy móc hạng nặng

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ về tìm việc làm tại tphcm không cần bằng cấp

Mong rằng chúng sẽ hữu ích, giúp cho bạn tự tin tâm lý đi xin việc

Nếu như các bạn còn công việc hay ngành nghề nào hay hãy chia sẻ ngay bên dưới nhé

>> Đăng ký ngay làm chứng chỉ tiếng anh tin học – giấy tờ quan trọng giúp bạn nắm 60% cơ hội thành công

Bạn cảm thấy bài viết hữu íchgiúp mọi người tự tin -> Hãy chia sẻ tới cộng đồng nào

037.6677.815