Thi chứng chỉ tin học theo thông tư 03/2014 BTTT | Chuẩn ic3

Thi chứng chỉ tin học theo thông tư 03/2014 của BTTTT

Thi chứng chỉ tin học theo thông tư 03/2014 của BTTTT
5 (100%) 1 vote

Năm 2016 này với những thay đổi mới. Bắt buộc chúng ta phải đăng ký thi chứng chỉ tin học theo thông tư 03/2014 của BTTTT đáp ứng đầy đủ yêu cầu về hồ sơ. Dự tuyển thi công chức viên chức hiện nay. Đây là quy định mới nhất của bên BGD về điều kiện và hồ sơ đăng ký đối với tất cả học viên đăng ký dự thi. Đây là chứng chỉ tin học mới nhất thay thế các chứng chỉ trình độ A,B trước đây do BGD và trung tâm cấp bằng. Các bạn hãy tham khảo thật kỹ điều kiện hồ sơ dự tuyển để có thể ghi danh vào khóa chính xác nhất.

thi-chung-chi-tin-hoc-ic3

>> Đăng ký ngay thi chứng chỉ tin học theo thông tư 03/2014 của Bộ TTTT – Đỗ đến 99% ngay lần đầu tiên

Thi chứng chỉ tin học theo thông tư 03/2014 của BTTTT

Thông tin mới nhất hiện nay dành cho tất cả học viên muốn hoàn thiện hồ sơ xin việc, chuyển ngạch nâng lương. Và đặc biệt là đối tượng đăng ký dự tuyển thi công chức, viên chức bắt buộc phải có chứng chỉ tin học ic3 theo thông tư 03/2014 của Bộ TTTT. Đây là chứng chỉ mới nhất thay cho các chứng chỉ trình độ A-B phôi của BGD và của trung tâm trước đây.

Đến 15/12/2016 tất cả chứng chỉ tiếng anh tin học của BGD trình độ A,B,C phải dừng cấp. Và thay thế vào đó là tất cả các chứng chỉ mới nhất. Gồm có chứng chỉ khung tham chiếu châu Âu theo chuẩn 6 bậc năng lực và tin học theo thông tư 03/2014.

Thi chứng chỉ tin học theo thông tư 03/2014 gần đây là cụm từ khóa đang được rất nhiều học viên tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm. Đây là thông báo cập nhật mới nhất từ BGD. Bắt buộc mọi người phải đăng ký. Và hoàn thành khóa học tốt nghiệp nhận bằng để hoàn thiện hồ sơ.

Về hồ sơ đăng ký dự thi chứng chỉ tin học iC3 gồm có:

  • Photo CMT nhân dân hai mặt không cần công chứng
  • 4 ảnh thẻ 3×4 nền xanh đậm

>> Luyện thi chứng chỉ tiếng anh a2 khung châu Âu

>> Luyện thi chứng chỉ tiếng anh b1 khung châu Âu

thi-chung-chi-tin-hoc-theo-thong-tu-03-2014-cua-bo-tttt

Đào tạo chứng chỉ tiếng anh tin học theo chuẩn Bộ Giáo Dục

Thi chứng chỉ tin học theo thông tư 03/2014 của BTTTT nhanh nhất. Chất lượng nhất tại trung tâm đào tạo của chúng tôi. Liên tục tuyển sinh mới – khai giảng hỗ trợ học viên ghi danh nhanh chóng. Lịch học linh hoạt bố trí vào các ngày cuối tuần. Đảm bảo chúng ta vừa có thể đi học và vừa có thể đi làm mà không bị ảnh hưởng.

Trung tâm với độ ngũ giáo viên giảng dạy chuyên môn cao. Dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho học viên những khóa học chất lượng nhất. Chúng tôi luôn tự hào với % học viên tốt nghiệp là cao nhất.

Hỗ trợ tối đa học viên đạt tỉ lệ tốt nghiệp là cao nhất. Học viên hoàn toàn yên tâm khi ghi danh vào khóa tại trung tâm của chúng tôi.

Ghi danh thi chứng chỉ tin học ic3 uy tín chất lượng

Hotline tư vấn: 097.233.2426

Website: https://chungchianhtin.net/

097.233.2426