Thi chứng chỉ tiếng anh b1 đại học Hà Nội - Hồ sơ đơn giản nhất

Thi chứng chỉ tiếng anh b1 đại học Hà Nội

Thi chứng chỉ tiếng anh b1 đại học Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Nếu như bạn đang muốn đăng ký thi chứng chỉ tiếng anh b1 đại học Hà Nội ??? Hãy tham khảo ngay các khóa đào tạo cấp tốc chất lượng của trung tâm chúng tôi. Với sự vượt trội về khâu tổ chức chuyên nghiệp, đội ngũ giáo viên chuyên môn cao tận tình chỉ dạy, giáo viên trực quan sát với cấu trúc đề thi nhất… Học viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Chúng tôi hỗ trợ tối đa học viên đầu vào – cam kết đầu ra 100%. Địa chỉ thi chứng chỉ tiếng anh b1 uy tín hàng đầu hiện nay.

thi-chung-chi-tieng-anh-b1-dai-hoc-ha-noi

Thi chứng chỉ tiếng anh b1 đại học Hà Nội

Nắm bắt được tâm lý cũng như nhu cầu đăng ký thi chứng chỉ B1 ngày càng tăng cao của người dân. Khi mà nhà nhà người người đang hoàn thiện hồ sơ thi xét tuyển công chức. Hoàn thiện hồ sơ chuyển ngạch nâng lương theo quy chuẩn. Sinh viên tốt nghiệp ra trường, học cao học cần chuẩn đầu vào và chuẩn đầu ra…. Khi mà thông báo mới nhất của BGD chuẩn hóa năng lực ngoại ngữ 2020.

Bạn đang muốn tìm hiểu và đăng ký thi chứng chỉ tiếng anh b1 tại đại học hà nội mà chưa biết đăng ký ở đâu ??? Hồ sơ gồm những giấy tờ gì ??? Lệ phí ôn luyện trọn gói cho tới khi nhận được bằng trong tay là bao nhiêu ???

Và hàng tá những thắc mắc câu hỏi khác mà bạn đang kiếm tìm thông tin chính xác nhất. Bạn đừng lo lắng khi có chúng tôi ở đây rồi. Tự hào luôn là đơn vị đi đầu trong việc hỗ trợ học viên đăng ký học và thi cấp chứng chỉ b1 chất lượng nhanh chóng.

Chi tiết về hồ sơ mà bạn cần phải chuẩn bị đăng ký làm chứng chỉ tiếng anh gồm có:

  • Photo CMT nhân dân hai mặt trên khổ giấy A4
  • 4 ảnh thẻ 3×4 nền xanh đậm mặc áo có cổ

>> Thi chứng chỉ tiếng anh a2 khung châu Âu

>> Thi chứng chỉ tiếng anh b2 khung châu Âu

dang-ky-thi-chung-chi-tieng-anh-b1-cua-dai-hoc-ha-noi

Thi chứng chỉ tiếng anh b1 của đại học Hà Nội

Hàng tháng trung tâm chúng tôi liên tục tổ chức tuyển sinh khai giảng mới các lớp đào tạo thi chứng chỉ tiếng anh b1 khung châu âu. Theo chuẩn 6 bậc năng lực khung tham chiếu châu âu của BGD đề ra. Đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu đăng ký cấp chứng chỉ ngày càng tăng cao của học viên.

Đặc biệt chúng tôi tổ chức thi chứng chỉ B1 đại học Hà Nội – một trong TOP những trường điểm về chất lượng cũng như bằng cấp có chất lượng cao nhất có thể nộp hồ sơ xin việc bất cứ đơn vị nào mà không bị đánh giá thấp.

Với lịch đào tạo linh hoạt – thời gian học cấp tốc được bố trí vào các ngày cuối tuần đảm bảo ai ai cũng có thể tham dự mà không bị ảnh hưởng.

Sau khi học viên trải qua kì thi sát hạch theo khóa thi chính thức. Sau đó khoảng 7-10 ngày sẽ có báo điểm. Và sau đó 2-3 tuần sẽ có chứng chỉ tiếng anh b1 trong tay.

Tất cả thông tin về việc thi chứng chỉ tiếng anh b1 đại học Hà Nội mà bạn còn thắc mắc

Liên hệ ngay đến: 037.6677.815 để được tư vấn

Địa chỉ VP tiếp nhận HS: 66b triều khúc – thanh xuân

Website : https://chungchianhtin.net/

037.6677.815