Làm chứng chỉ tin học tại Tây Hồ | Đăng ký ngay hôm nay nào

Làm chứng chỉ tin học tại Tây Hồ

Đánh giá dịch vụ

Làm chứng chỉ tin học tại Tây Hồ ở trung tâm nào là tốt nhất ??? Hãy đến với trung tâm đào tạo ngoại ngữ tin học Allianz Centre – Đơn vị được BGD cấp phép chính thức được mở các lớp đào tạo, tổ chức thi và cấp chứng chỉ. Trung tâm liên tục mở những lớp đào tạo để phục vụ cho nhu cầu học và cấp chứng chỉ của các học viên ngày càng tăng cao. Khi mà nhà nhà người người ai ai cũng cần đến chung chi tieng anh tin học để hoàn thiện hồ sơ xin việc.

thi-chung-chi-tin-hoc-tai-tay-ho

Làm chứng chỉ tin học tại Tây Hồ

Đăng kí hồ sơ sớm nhất với trung tâm để được sắp xếp lịch học lịch thi sớm nhất. Hồ sơ đăng kí rất đơn giản chỉ cần:

  • 2 ảnh thẻ 3×4 nền xanh dương đậm
  • 1 bản photo chứng minh thư

Bên trung tâm Allianz Centre chúng tôi còn có chương trình hỗ trờ thu hồ sơ tại nà và giảm lệ phí hồ sơ cho những bạn đăng kí theo nhóm, lớp đông người học. Có hỗ trợ cử giáo viên xuống tận đơn vị tổ chức ôn luyện và làm bài thi. Không mất công phải xuống tận trung tâm ghi danh.

Đơn vị tổ chức đào tạo và thi cấp chứng chỉ tin học tiếng anh hàng đầu hiện nay. Quy mô đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ giáo viên dày dặn chuyên môn kinh nghiệm cao. Đảm bảo sẽ mang đến những lớp học tuyệt vời nhất đến cho học viên.

>> Làm chứng chỉ tiếng anh lấy ngay nhanh nhất

>> Luyện thi chứng chỉ tiếng anh a2

lam-chung-chi-tin-hoc-tai-quan-tay-ho

Thi cấp chứng chỉ tiếng anh tin học của Bộ Giáo Dục

Làm chứng chỉ tin học tại Tây Hồ – Bằng cấp là điều kiện cần và đủ cho bộ hồ sơ của bạn khi bạn mang đi xin việc, xin nâng lương hay xin chuyển ngạch. Vì vậy bạn hãy nhanh tay đăng kí để được thi sớm nhất. Trung tâm chúng tôi có một đội ngũ giáo viên giỏi và có thâm niên lâu năm trong nghề, cơ sở vật chất của trung rất hiện đại, tất cả đều được đầu tư cho công tác học tập của các học viên.

Về lệ phí thi chứng chỉ tin học mà Allianz đang áp dụng:

  • Bằng của trung tâm: 200.000vnđ/hồ sơ
  • Bằng của BGD: 500.000vnđ/hồ sơ
  • Công chứng toàn quốc – hoàn thiện hồ sơ xin việc nhanh chóng

Để có đủ điều kiện cấp bằng là bạn cần học và thi kết thúc sát hạch vào cuối chương trình để nhận chứng chỉ. Sau khi thi sát hạch 3-5 ngày thì bạn sẽ được cấp chứng chỉ. Trung tâm chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các học viên.

Đơn vị tổ chức đào tạo – làm chứng chỉ tin học tại quận Tây Hồ uy tín chất lượng

Allianz Centre Hotline 037.6677.815

Địa chỉ VP tiếp nhận HS: 66 Triều Khúc – Thanh Xuân

Website: https://chungchianhtin.net/

037.6677.815