Làm chứng chỉ tin học tại Đống Đa | Ghi danh nhanh chóng

Làm chứng chỉ tin học tại Đống Đa

Làm chứng chỉ tin học tại Đống Đa
5 (100%) 1 vote

ALLIANZ CENTRE – trung tâm đào tạo hỗ trợ làm chứng chỉ tin học tại Đống Đa uy tín hàng đầu hiện nay. Hồ sơ đăng ký đơn giản dễ dàng – thủ tục vào khóa nhanh chóng – tiết kiệm tối đa thời gian và lệ phí cho học viên. Liên tục khai giảng các lớp mới đáp ứng tốt nhất nhu cầu đăng ký học ngàng càng đông đảo của người dân. Khi mà giờ đây bằng cấp chứng chỉ cực kỳ quan trọng trong hoàn thiện hồ sơ. Ghi danh làm chứng chỉ tin học chất lượng nhất tại Allianz.

thi-chung-chi-tin-hoc-tai-dong-da

Làm chứng chỉ tin học tại Đống Đa

Hiện tại bạn đang có nhu cầu đăng ký cấp tốc một khóa đào tạo tin học. Làm sao để vừa có kỹ năng để thực hành, vừa có thể tốt nghiệp và được cấp chứng chỉ công nhận trình độ của bạn. Bạn đang rất khó khăn lựa chọn thông tin khi mà có quá nhiều thông tin, các trung tâm đào tạo… Bạn không biết làm thế nào.

Hãy đến ngay trung tâm giáo dục hướng và phát triển tài năng Allianz Centre của chúng tôi. Đơn vị được BGD cấp phép chính thức tổ chức đào và thi cấp chứng chỉ chuyên nghiệp.

Liên tục tuyển sinh mới học viên đăng ký. Đảm bảo 100% học viên đăng ký là được vào khóa ngay. Với những chính sách ưu đãi với các bạn đăng ký tại quận Đống Đa.

  • Hỗ trợ thu hồ sơ tại nhà miễn phí
  • Lịch học và thi linh hoạt theo sự sắp xếp của học viên
  • Thi xong mất 2-5 ngày là đã có bằng trong tay

Địa chỉ làm chứng chỉ tin học quận Đống Đa uy tín hàng đầu hiện nay. Sự lựa chọn số 1 cho những ai đang có nhu cầu đăng ký thi cấp chứng chỉ.

>> Thi chứng chỉ tin học iC3 theo thông tư 03/2014 của BTTT

>> Làm chứng chỉ tin học lấy ngay nhanh nhất

lam-chung-chi-tin-hoc-tai-dong-da

Thi chứng chỉ tin học tiếng anh của Bộ Giáo Dục

Làm chứng chỉ tin học tại Đống Đa với hồ sơ đăng ký đơn giản nhanh nhất tại Allianz. Các bạn chỉ cần chuẩn bị: PHOTO CMT + 2 ảnh 3×4. Còn hồ sơ bên trung tâm sẽ hỗ trợ toàn bộ cho học viên.

Tiết kiệm công sức và thời gian đi lại cho học viên. Hỗ trợ tối đa học viên vừa có thể đi học thi và vừa có thể đi làm mà không bị ảnh hưởng.

Lệ phí thi cấp chứng chỉ tin học tại Đống Đa chi tiết như sau:

  • Bằng của Allianz: 200.000vnđ/hồ sơ
  • Bằng của BGD: 500.000vnđ/hồ sơ
  • Nhận ngay chứng chỉ sau 5-7 khi thi xong

Các bạn đừng nghe những lời quảng cáo có cánh trên mạng rồi nhận phải những chứng chỉ giả, chứng chỉ không có lưu hồ sơ. Hãy là những học viên thông minh.

Địa chỉ đăng ký làm chứng chỉ tin học quận Đống Đa tốt nhất hiện nay

SĐT tư vấn: 097.233.2426

Website: https://chungchianhtin.net/

097.233.2426