Làm chứng chỉ tin học tại Cầu Giấy | Hồ sơ đơn giản dễ dàng

Làm chứng chỉ tin học tại Cầu Giấy

Đánh giá dịch vụ

Bạn đang muốn làm chứng chỉ tin học tại Cầu Giấy mà chưa biết đăng ký ở đâu ??? Hãy tham khảo ngay tại trung tâm giáo dục hướng nghiệp – phát triển tài năng Allianz, địa chỉ 169 Nguyễn Ngọc Vũ. Đơn vị được BGD cấp phép chính thức đào tạo và tổ chức thi cấp chứng chỉ hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Vượt trội về lịch học lịch thi linh hoạt. Hỗ trợ tối đa 100% cho học viên bận đi học đi làm. Địa chỉ đăng ký làm chứng chỉ tiếng anh tin học uy tín.

thi-chung-chi-tin-hoc-tai-cau-giay

Làm chứng chỉ tin học tại Cầu Giấy

Quận Cầu Giấy – địa bàn với mức tăng trưởng kinh tế việc làm đời sống đang được cải thiện đáng kể. Khi mà các công ty, cơ quan văn phòng mọc lên như nấm sau mưa. Kéo theo đó là nhu cầu tuyển dụng việc làm của người dân. Khi mà đời sống nâng cao bằng cấp kiến thức bắt buộc chúng ta phải đáp ứng được.

Bạn muốn xin việc dễ dàng, ghi được điểm cao trong mắt nhà tuyển dụng. Bạn cần phải có CV công việc kinh nghiệm thật tốt. Không những thế mà còn phải có chứng chỉ tin học trong tay. Khi mà công việc giờ đây tất cả xử lý bằng máy móc 100%.

Bạn đang lo lắng không biết đăng ký học và làm chứng chỉ tin học ở đâu là uy tín và chất lượng nhất. Thì hãy nhấc máy lên gọi ngay cho Hotline trung tâm Allianz để được tư vấn miễn phí 100%.

Hồ sơ đăng ký thi cấp chứng chỉ tin học gồm có:

  • Photo CMT nhân dân hai mặt ( không cần công chứng )
  • 2 ảnh thẻ 3×4 nền xanh đậm

Đến trực tiếp văn phòng của trung tâm để đăng ký vào khóa chính thức. Hoàn thiện lệ phí hồ sơ trước ngày đi thi và nhận chứng chỉ trong tay.

>> Làm chứng chỉ tin học lấy ngay

>> Làm chứng chỉ tiếng anh lấy ngay

lam-chung-chi-tin-hoc-tai-cau-giay

Thi chứng chỉ tin học tiếng anh BGD

Làm chứng chỉ tin học tại Cầu Giấy – địa chỉ đăng ký làm chứng chỉ tiếng anh hàng đầu hiện nay. Allianz Centre liên tục khai giảng khóa mới tiếp nhận hồ sơ. Luôn luôn đảm bảo tốt nghiệp cho học viên thân yêu. Trung tâm ngày càng được nhiều học viên biết đến. Khi mà các kỳ thi công chức, viên chức đến gần. Bắt buộc chúng ta phải có chứng chỉ trong tay. Hãy chuẩn bị thật đầy đủ hồ sơ bạn nhé.

Chi tiết về lệ phí làm chứng chỉ tin học mà chúng tâm áp dụng:

  • Bằng của trung tâm: 200.000vnđ/trình độ A,B
  • Bằng của BGD: 500.000vnđ/trình A,B
  • Nhận ngay kết quả và chứng chỉ trong tay chỉ sau 2-5 ngày sau thi

Nơi đăng ký làm chứng chỉ tiếng anh tại quận Cầu Giấy uy tín nhất hiện nay

Hotine tư vấn: 037.6677.815

Website: https://chungchianhtin.net/

Địa chỉ VP: 66 Triều Khúc – Thanh Xuân

037.6677.815