Làm chứng chỉ tiếng anh uy tín nhất hiện nay | ALLIANZ CENTRE

Làm chứng chỉ tiếng anh uy tín

Đánh giá dịch vụ

Địa chỉ trung tâm làm chứng chỉ tiếng anh uy tín nhất hiện nay. Tham khảo ngay các khóa đào tạo tại trung tâm Allianz Centre. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy – đã tốt nghiệp cho hàng ngàn học viên có chứng chỉ trong tay hoàn thiện hồ sơ xin việc thành công. Địa chỉ thi cấp chứng chỉ chất lượng hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Vượt trội về cơ sở vật chất – đội ngũ giáo viên – Allianz ngày càng được nhiều học viên biết đến. Một địa chỉ ghi danh lam chung chi tieng anh uy tín.

trung-tam-lam-chung-chi-tieng-anh-uy-tin

>> Đăng ký ngay khóa làm chứng chỉ tiếng anh tin học thi công chức 2019 tại https://chungchianhtin.net/

Thi chứng chỉ tiếng anh của bộ giáo dục

Tự hào là TOP đầu các trung tâm có số lượng học viên tốt nghiệp hàng năm cao. Allianz Centre ngày càng được nhiều học viên biết đến. Biết đến các khóa học, môi trường đào tạo chuyên nghiệp, thầy cô tận tình giúp đỡ trong công tác học tập. Các khóa học với thời gian đào tạo vô cùng linh hoạt, đảm bảo học viên có bận công việc hay học tập vẫn có thể tham gia một cách hợp lý nhất. Điều mà khó có trung tâm hay đơn vị nào đáp ứng được.

Chúng tôi được biết đến việc tổ chức các khóa học và thi cấp chứng chỉ tiếng anh tin học chất lượng. Với tỷ lệ % học viên tốt nghiệp có bằng trong tay là cực cao. Đã giúp cho hàng ngàn học viên có bằng và xin việc thành công. Các bạn hãy chuẩn bị hồ sơ cho CV xin việc được diễn ra suôn sẻ nhất, thành công nhất.

Làm chứng chỉ tiếng anh với hồ sơ cực đơn giản – Thủ tục nhanh chóng – Lịch thi linh hoạt

lam-chung-chi-tieng-anh-uy-tin

Mua chứng chỉ tiếng anh của bộ giáo dục ???

Làm chứng chỉ tiếng anh uy tín – bạn đã tìm được trung tâm nào đáng tin cậy để gửi gắm niềm tin chưa ??? Khi mà lên mạng tra cứu thông tin thì có đến hàng ngàn trang web quảng cáo khác nhau. Thực sự khó khăn cho học viên lựa chọn. Hãy là những học viên thông minh – hãy đến ngay trung tâm Allianz để đăng ký vào khóa ngay hôm nay. Trung tâm với gần 10 năm kinh nghiệm – được BGD cấp phép. Hoàn toàn đủ cơ sở để bạn trao trọn niềm tin.

Tất cả chứng chỉ do trung tâm cấp ra đều được kiểm soát chặt chẽ – Lưu hồ sơ gốc, bảng điểm của thí sinh. 100% học viên muốn có chứng chỉ phải đi làm bài thi và chữ ký xác nhận.

Lệ phí làm chứng chỉ tiếng anh và tin học:

  • Phôi bằng của Alianz: 200.000vnđ/trình độ A,B – 300.000vnđ/trình C
  • Phôi của BGD: 500.000vnđ/trình A,B – 600.000vnđ/trình C
  • Đăng ký cả cặp anh tin của trung tâm chỉ còn: 350.000vnđ – cặp BGD: 900.000vnđ
  • Học viên nhận chứng chỉ trong tay sau 2-5 ngày thi

Allianz Centre – trung tâm làm chứng chỉ tiếng anh uy tín nhất hiện nay

Hotline tư vấn 24/7: 037.6677.815

Website: https://chungchianhtin.net/

Địa chỉ VP: 66 Triều Khúc – Thanh Xuân

037.6677.815