Làm chứng chỉ tiếng anh tại Đống Đa | Thủ tục nhanh chóng

Làm chứng chỉ tiếng anh tại Đống Đa

Đánh giá dịch vụ

GHI DANH đăng ký làm chứng chỉ tiếng anh tại Đống Đa nhanh nhất tại trung tâm Allianz. Đơn vị được BGD cấp phép chính thức tổ chức đào tạo cũng như thi cấp chứng chỉ chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm trong nghề. Đã dạy lý thuyết và thực hành cho hàng ngàn học viên thành thạo kỹ năng dày dặn kiến thức. Hỗ trợ tốt nghiệp có chứng chỉ hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng. Địa chỉ làm chứng chỉ tiếng anh hàng đầu tại Đống Đa cho học viên.

thi-chung-chi-tieng-anh-tai-dong-da

Làm chứng chỉ tiếng anh tại Đống Đa

Hiện tại bạn đang sinh sống và làm việc tại quận Đống Đa yêu dấu – Nơi với những di tích lịch sử lẫy lừng trong lịch sử. Nơi tập trung các trường đại học nổi tiếng với lượng sinh viên đông đảo. Thêm vào đó là các văn phòng, công ty cơ quan đoàn thể nhiều vô số kể. Lý do tại sao mà lượng học viên đăng ký thi cấp chứng chỉ hàng tháng nhiều đến như vậy. Và bạn là một trong những học viên trong số đó. Làm chứng chỉ tiếng anh giờ đây là việc làm không thể thiếu mỗi khi chúng ta hoàn thiện hồ sơ xin việc hay sinh viên ra trường.

Nắm bắt được nhu cầu đó – ALLIANZ CENTRE chúng tôi liên tục tuyển sinh mở khóa mới để đáp ứng tối đa học viên đăng ký. Luôn luôn đảm bảo thời gian học viên có chứng chỉ là sớm nhất.

Về hồ sơ đăng ký thi cấp chứng chỉ tiếng anh tại Đống Đa gồm có:

  • Bản photo CMT nhân dân hai mặt không cần công chứng
  • 2 ảnh thẻ 3×4 nền xanh đậm

Học viên có thể tới trực tiếp văn phòng của trung tâm để ghi danh vào khóa. Hoặc với trường hợp bạn quá bận công việc hay học tập có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ làm hồ sơ tại nhà miễn phí.

>> Làm chứng chỉ tiếng anh lấy ngay nhanh nhất

>> Làm chứng chỉ tin học lấy ngay

lam-chung-chi-tieng-anh-tai-dong-da

Làm chứng chỉ tiếng anh của Bộ Giáo Dục

Làm chứng chỉ tiếng anh tại Đống Đa lệ phí tốt nhất. Khi mà hiện nay các trung tâm đào tạo mọc lên như nấm – mỗi đơn vị lại một mức lệ phí khác nhau. Bạn không biết chọn đăng ký ở đâu là tốt nhất uy tín nhất, thì Allianz là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Hồ sơ đăng ký đơn giản – Thủ tục đăng ký nhanh chóng – Đào tạo cấp tốc – Thời gian thi linh hoạt.

Chi tiết về lệ phí cấp chứng chỉ tiếng anh mà học viên cần nắm rõ:

  • Bằng của trung tâm: 200.000vnđ/ trình độ A.B – 300.000vnđ/ trình C
  • Bằng của BGD: 500.000vnđ/trình A,B – 600.000vnđ/trình độ C
  • Nhận ngay chứng chỉ sau 2-5 ngày thi xong
  • Công chứng toàn quốc – Lưu hồ sơ gốc

Địa chỉ làm chứng chỉ tiếng anh tại Đống Đa uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay

Hotline tư vấn 24/7: 037.6677.815

Địa chỉ VP: 66 Triều Khúc Thanh Xuân – 169 Nguyễn Ngọc Vũ Cầu Giấy

Website thông tin: https://chungchianhtin.net/

037.6677.815