Làm chứng chỉ tiếng anh giá rẻ nhất hiện nay | Trung tâm Allianz

Làm chứng chỉ tiếng anh giá rẻ

Làm chứng chỉ tiếng anh giá rẻ
1 (20%) 1 vote

Địa chỉ làm chứng chỉ tiếng anh giá rẻ nhất hiện nay. Với mức lệ phí đào tạo và tổ chức thi cấp chứng chỉ tốt nhất hiện nay. Trung tâm Allianz Centre – đơn vị đi đầu trong việc tổ chức dạy và học. Môi trường học đường chuyên nghiệp gần gũi – Đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn cao dày dặn kinh nghiệm giảng dạy. Sẽ mang đến cho bạn những khóa học chất lượng nhất. Allianz liên tục tuyển sinh – mở khóa mới. Đảm bảo học viên có nhu cầu làm chứng chỉ tiếng anh sẽ được hỗ trợ ngay lập tức.

dang-ky-lam-chung-chi-tieng-anh-gia-re-nhat

Mua chứng chỉ tiếng anh của bộ giáo dục ???

Ngày nay khi mà đời sống người dân được nâng cao. Trình độ dân trí ngày càng được cải thiện. Bắt buộc chúng ta phải có bằng cấp đầy đủ mới có thể xin việc thành công và ổn định. Với các trường hợp cán bộ công nhân viên phải có chứng chỉ tiếng anh để bổ sung hồ sơ. Nắm bắt nhu cầu đăng ký các khóa học thi cấp chứng chỉ ngày càng tăng. Allianz liên tục mở khóa mới để hỗ trợ học viên sớm có bằng – Hoàn thành trước hạn chót nộp hồ sơ.

Bạn đang loay hoay tìm kiếm trung tâm đào tạo cấp chứng chỉ uy tín để đăng ký. Thật may mắn khi bạn đã tìm thấy Allianz của chúng tôi. Một trong những đơn vị hàng đầu tại Hà Nội hiện nay tổ chức đào tạo và thi chứng chỉ. Với hồ sơ đăng ký vô cùng đơn giản – thủ tục nhanh chóng.

Chi tiết về thông tin hồ sơ đăng ký thi chứng chỉ tiếng anh và tin học:

  • Bản photo CMT nhân dân hai mặt
  • 2 ảnh thẻ 3×4

lam-chung-chi-tieng-anh-gia-re

Làm chứng chỉ tin học của bộ giáo dục ở đâu ???

Làm chứng chỉ tiếng anh giá rẻ uy tín tại trung tâm Allianz. Về cơ bản hiện tại chúng ta có hai loại chứng chỉ. Chứng chỉ theo phôi của trung tâm cấp và chứng chỉ cấp theo phôi của BGD. Chính vì vậy học viên cần xác định rõ nhu cầu của mình cần chứng chỉ nào để đăng ký cho phù hợp. Tránh trường hợp lãng phí thời gian cũng như tiền bạc.

  1. Chứng chỉ trung tâm: mỗi đơn vị một mẫu phôi bằng khác nhau. Về giá trị tương đương với phôi của BGD nhưng có thể 1 số đơn vị không chấp nhận bằng.
  2. Chứng chỉ theo phôi chuẩn của BGD thì trên cả nước là như nhau. Nó sẽ phổ thông và bất cứ đơn vị nào cũng chấp nhận

Thông tin về lệ phí làm chứng chỉ tiếng anh và tin học:

  • Của trung tâm: 200.000VNĐ/chứng chỉ trình độ A,B, riêng trình C là 300.000VNĐ
  • Phôi BGD: 500.000VNĐ/chứng chỉ trình A,B – trình C: 600.000VNĐ
  • Không phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào cho tới khi bạn có bằng trong tay

Bạn đang kiếm tìm nơi làm chứng chỉ tiếng anh giá rẻ – Tham khảo ngay tại trung tâm Allianz của chúng tôi

Hotline 24/7: 097.233.2426

Website: https://chungchianhtin.net/

097.233.2426