Làm chứng chỉ tiếng anh của bộ giáo dục | Ghi danh nhanh chóng

Làm chứng chỉ tiếng anh của bộ giáo dục

Đánh giá dịch vụ

Bạn đang kiếm tìm địa chỉ trung tâm làm chứng chỉ tiếng anh của bộ giáo dục uy tín và chất lượng. Bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn khi mà trên mạng internet có đến hàng tá các trung tâm lớn nhỏ khác nhau. Chưa kể đến các lời quảng cáo có cánh khiến chúng ta dễ tin ngay lập tực. Hãy là những học viên thông minh lựa chọn trung tâm uy tín – tham khảo ngay tại trung tâm Allianz Centre. Đơn vị tổ chức thi chung chi tieng anh chuyên nghiệp nhanh chóng.

dang-ky-lam-chung-chi-tieng-anh-bo-giao-duc

>> Xem ngay lớp làm chứng chỉ tiếng anh mới nhất 2019 tại https://chungchianhtin.net/

Làm chứng chỉ tiếng anh lấy ngay

Bạn có nắm rõ thông tin về các loại chứng chỉ chưa ??? Có cần chúng tôi tư vấn thêm thông tin gì không ??? Nếu có hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 037.6677.815 trực tuyến hỗ trợ 24/7.

Về chứng chỉ tiếng anh trình độ A,B,C từ những năm 1993 thì có hai loại:

  1. Chứng chỉ cấp theo phôi chuẩn của BGD có tem 3D bên góc trái chứng chỉ, và hội đồng thi là các trường cao đẳng, đại học được BGD cấp phép tổ chức thi và cấp bằng. Về giá trị nó sẽ hoàn thiện hồ sơ xin việc ở các đơn vị.
  2. Chứng chỉ theo phôi của trung tâm thì mỗi đơn vị lại có một mẫu bằng khác hẳn nhau. Không có quy chuẩn chung như của BGD. Thêm vào đó hội đồng thi sẽ là trực tiếp các đơn vị đó, dấu của trung tâm. Có dấu đỏ tươi, chữ ký sống của giám đốc và dấu giáp lai trên ảnh. Về giá trị sử dụng sẽ có những đơn vị không chấp nhận.

Với trường hợp học viên muốn tìm hiểu về chứng chỉ tiếng anh a2, b1, b2 theo chuẩn khung 6 bậc năng lực ngoại ngữ châu Âu. Hãy liên lạc trực tiếp để được hỗ trợ.

lam-chung-chi-tieng-anh-cua-bo-giao-duc

Thi chứng chỉ tiếng anh của bộ giáo dục

Làm chứng chỉ tiếng anh bộ giáo dục – hiện đang được đông đảo học viên lựa chọn. Khi mà đây là bằng cấp quan trọng để chúng ta hoàn thiện bổ sung hồ sơ còn thiếu. Allianz nổi tiếng với việc hỗ trợ học viên – hồ sơ đăng ký đơn giản – thủ tục ghi danh nhan chóng dễ dàng. Tiết kiệm tối đa thời gian và lệ phí cho học viên.

Chi tiết về hồ sơ mà bạn cần phải có:

  • 2 ảnh thẻ 3×4 nền xanh
  • Photo CMT nhân dân hai mặt

Lệ phí thi cấp chứng chỉ tiếng anh của bộ giáo dục:

  • Bằng tiếng anh trình độ A,B: 500.000vnđ
  • Bằng tiếng anh trình C: 600.000vnđ
  • Hỗ trợ lệ phí chỉ còn 900.000vnđ/ cặp chứng chỉ cả tiếng anh và tin học.

Trung tâm làm chứng chỉ tiếng anh của bộ giáo dục uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay

Điện thoại tư vấn: 037.6677.815

Địa chỉ: 66 Triều Khúc – Thanh Xuân

Website: https://chungchianhtin.net/

037.6677.815