'Update' Danh sách các trường được cấp chứng chỉ B1 mới nhất 2018

Danh sách các trường được cấp chứng chỉ b1

Đánh giá dịch vụ

Cập nhật chính xác danh sách các trường được cấp chứng chỉ b1 mới nhất năm 2018. Theo như quy định mới nhất của BGD và ĐT, trên cả nước có 10 đơn vị được cấp chứng chỉ theo khung châu âu. Bằng của 10 đơn vị này sẽ có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Học viên cần phải nắm rõ tránh trường hợp đăng ký thi nhầm của các đơn vị không nằm trong danh sách. Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp đúng đắn nhất nhé.

hoc-vien-on-tap-thi-tieng-anh-b1

>> Đăng ký ngay lớp thi chứng chỉ tiếng anh B1 châu – Hỗ trợ tốt nghiệp 100%

Danh sách các trường được cấp chứng chỉ tiếng anh b1 khung châu âu

Đây là một câu hỏi mà đang được đông đảo học viên cả nước tìm kiếm thông tin. Khi mà kỳ thi công chức của các sở ban ngành nhà nước đang bắt đầu xét duyệt hồ sơ. Người người nhà nhà đang phải nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ, hoàn thiện những giấy tờ bằng cấp chứng chỉ còn thiếu. Và hiện tại bạn đang thiếu bằng tiếng anh B1, bạn đang muốn đăng ký thi nhanh chóng nhất có thể.

Vậy chính xác danh sách các trường được phép cấp chứng chỉ B1 gồm những đơn vị nào ???

Theo như thông báo mới nhất của BGD&ĐT sẽ có chính thức 10 đơn vị là các trường đại học, và trung tâm đào tạo anh ngữ danh tiếng. Các đơn vị được phủ rộng khắp từ bắc vào nam để đáp ứng tốt nhất nhu cầu đăng ký thi đông đảo của học viên. Theo đó 10 trường được cấp chứng chỉ B1 đó là:

 • Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Trường Đại học Hà Nội
 • Trường Đại học Sư phạm Hà Nội
 • Đại học Thái Nguyên
 • Trường Đại học Vinh
 • Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế
 • Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng
 • Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh
 • Trung tâm SEAMEO RETRAC
 • Trường Đại học CầnThơ

Ngoài 10 đơn vị này ra, chỉ chỉ B1 của bạn chỉ có giá trị sử dụng nội bộ, hoặc là giấy chứng nhận năng lực. Các bạn hãy thật tỉnh táo đăng ký chính xác nhất các khóa học và thi ở các trường được BGD cấp phép chính thức nhé.

Hồ sơ đăng ký dự thi chứng chỉ tiếng anh b1 gồm có:

Để ghi danh thành công vào khóa thi chính thức của bên trường đào tạo. Các bạn học viên cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm những giấy tờ đơn giản như sau:

 • Photo CMT nhân dân hai mặt không cần công chứng
 • 4 ảnh thẻ 3×4 nền xanh đậm
 • Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu của trường tổ chức thi

Đầy đủ hồ sơ, học viên tới trực tiếp văn phòng tiếp nhận hồ sơ của trung tâm để được vào khóa chính thức. Với trường hợp quá bận hãy báo ngay với trung tâm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ thu hồ sơ tại nhà miễn phí cho học viên. Đây là những sự khác biệt, ưu đãi hấp dẫn dành cho học viên đăng ký thi tiếng anh b1 tại allianz.

chung-chi-tieng-anh-b1-do-dai-hoc-vinh-cap

Lệ phí đào tạo chứng chỉ tiếng anh B1 trọn gói:

Như các bạn đã biết về các trường được cấp chứng chỉ tiếng anh b1 có tới 10 đơn vị khác nhau. Các đơn vị trải dài khắp cả nước từ bắc vào nam. Như vậy là với mỗi một trường tổ chức luyện thi sẽ có một mức lệ phí khác nhau các bạn nhé. Cho nên câu hỏi lệ phí đào tạo chứng chỉ tiếng anh B1 mà muốn chính xác nhất ??? Bạn nên chọn được trường định thi sau này mới có thể biết được mức phí đào tạo chính xác nhất nhé.

Như vậy là Allianz mới trả lời chính xác danh sách các trường được cấp chứng chỉ b1 mới nhất 2018

Nếu như bạn còn bất cứ câu hỏi nào cần thắc mắc hãy báo ngay với chúng tôi

Hotline: 037.6677.815

Địa chỉ VP: 66B Triều Khúc – Thanh Xuân

Website: https://chungchianhtin.net/

037.6677.815