'Mới 2018' Danh sách các trường được cấp chứng chỉ A2 châu Âu

Danh sách các trường được cấp chứng chỉ a2 châu âu

Đánh giá dịch vụ

Đi tìm danh sách các trường được cấp chứng chỉ a2 châu âu mới nhất theo quy định của BGD ??? Hãy cùng với Alianz chúng tôi đi tìm lời giải đáp chính xác cho những thắc mắc câu hỏi trên của bạn. Khi mà nhu cầu hoàn thiện hồ sơ xin việc làm, xét duyệt thi công chức chuyển ngạch nâng lương đang đến gần. Bạn đang thiếu chứng chỉ tiếng anh a2, vậy đăng ký thi ở đơn vị nào sẽ đủ giá trị thi công chức năm 2018 này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé !!!.

danh-sach-cac-truong-duoc-cap-chung-chi-a2-chau-au

>> Đăng ký ngay lớp thi chứng chỉ tiếng anh a2 – Hỗ trợ tốt nghiệp 100% có chứng chỉ

Danh sách các trường được cấp chứng chỉ tiếng anh a2 châu âu

Đây là câu hỏi mà được rất nhiều học viên tìm kiếm thông trong suốt thời gian vừa qua. Khi mà có quá nhiều luồng thông tin khác nhau, các bạn không biết tin vào đâu, đâu mới là tin đúng tin sai. Nắm được tâm lý hoang mang của đa số học viên, trung tâm chúng tôi ngay hôm nay viết bài viết này. Giải đáp cụ thể và chính xác nhất về những thông tin liên quan đến chứng chỉ tiếng anh a2.

Chi tiết 10 trường được cấp chứng chỉ tiếng anh a2 theo chuẩn khung tham chiếu châu âu của BGD:

 1. Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội
 2. Trường Đại học Hà Nội
 3. Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế
 4. Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng
 5. Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh
 6. Trung tâm SEAMEO RETRAC
 7. Đại học Thái Nguyên
 8. Trường Đại học Cần Thơ
 9. Trường Đại học Sư phạm Hà Nội
 10. Trường Đại học Vinh

Đây chính là danh sách 10 trường được BGD cấp phép chính thức đào tạo. Và tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng anh a2 có giá trị trên toàn quốc. Chứng chỉ mà được cấp bởi các trường không có tên nằm trong danh sách trên sẽ chỉ dùng được nội bộ một số cơ quan, sở ban ngành. Không có giá trị sử dụng trên toàn quốc như 10 đơn vị bên trên. Chính vì vậy học viên cần phải nắm rõ thông tin đơn vị nào có đủ thẩm quyền hãy đăng ký dự thi các bạn nhé.

Hãy cùng với CHUNGCHIANHTIN.NET tìm hiểu thêm một số câu hỏi liên quan đến chứng chỉ tiếng anh A2 các bạn nhé.

Chứng chỉ tiếng anh A2 có thời hạn sử dụng bao lâu ???

Theo như thông báo chính thức mới nhất của BGD đã quy định rất rõ ràng cụ thể. Theo đó toàn bộ chứng chỉ tiếng anh theo thông tư 01/2014 của BGD & ĐT. Sẽ có thời gian sử dụng tương đương với các chứng chỉ tiếng anh quốc tế đang sử dụng tại Việt Nam. Và chi tiết thời hạn sử dụng của bằng tiếng anh a2 chỉ có 2 năm kể từ ngày cấp chứng chỉ. Chính vì vậy các bạn cần phải sắp xếp công việc hợp lý để đăng ký dự thi không bị lãng phí.

Chúng tôi đã chứng kiến nhiều tình huống dở khóc dở cười. Khi đã đinh ninh mình có chứng chỉ tiếng anh a2 trong tay nhưng đến ngày cuối cùng hết hạn nộp hồ sơ bị trả về. Hỏi ra nguyên nhân mới biết bằng tiếng anh a2 của mình đã hết hạn dùng 2 năm. Giờ nó không còn giá trị sử dụng để thi công chức hay xét duyệt nâng lương.

thoi-han-su-dung-cua-chung-chi-tieng-anh-a2

Cấu trúc đề thi chính thức của chứng chỉ tiếng anh a2 ra sao ???

Theo như quy định từ BGD, cấu trúc một bài thi tiếng anh a2 chuẩn sẽ gồm có 4 phần thi riêng biệt. Theo đó các bạn cần phải vượt qua 4 bài đó là: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đây là 4 kỹ năng mà bắt buộc học viên ghi danh thi chứng chỉ tiếng anh a2 muốn đạt đủ điểm phải vượt qua. Đây cũng chính là rào cản lớn nhất khiến cho rất nhiều học viên lo lắng và bị trượt ở kỳ thi chính thức.

Nhưng các bạn hoàn toàn yên tâm khi đăng ký dự thi chứng chỉ tiếng anh a2 tại trung tâm của chúng tôi. Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cực cao. Chúng tôi sẽ ôn tập, chau dồi cho học viên những kiến thức ngắn gọn nhất – xúc tích nhất. Đảm bảo học viên sẽ thi đỗ ngay lần đầu tiên với hơn 90% cơ hội.

Chúng tôi có xây dựng một bài thi thử trực tuyến. Nếu như các bạn muốn kiểm tra khả năng của mình đến đâu có thể thử ngay. Đây là một bài thi chuẩn theo mẫu mới nhất của BGD đấy ạ.

>> Click thi thử chứng chỉ tiếng anh a2 trực tuyến miễn phí mới nhất của BGD

Hồ sơ đăng ký dự thi tiếng anh a2 châu âu gồm những gì ???

Học viên đăng ký dự thi tiếng anh a2 tại trung tâm chỉ cần chuẩn bị hồ sơ vô cùng đơn giản. Biết được sự bận rộn của học viên với công việc, với học tập. Chúng tôi tối ưu đơn giản hóa mọi hồ sơ, giấy tờ mà các bạn cần phải chuẩn bị. Tất cả đều đã được trung tâm lo từ a-z, việc của bạn chỉ cần chuẩn bị:

 • Photo CMT nhân dân hai mặt không cần công chứng
 • 4 ảnh thẻ 3×4 nền xanh đậm

Lệ phí đào tạo trọn gói bằng tiếng anh a2 hết bao nhiêu tiền ???

Các bạn hoàn toàn yên tâm về lệ phí đào tạo mà chúng tôi đang thu. Cam kết với mức phí đào tạo tốt nhất tại Hà Nội hiện nay. Chúng tôi luôn lấy số lượng học viển đổi lấy doanh số các bạn nhé. Đây chính là lý do mà trung tâm chúng tôi được đông đảo học viên đăng ký dự thi. Đơn giản vì chất lượng giảng dạy tuyệt vời – Hỗ trợ tốt nghiệp là có bằng. Thêm nữa là lệ phí thi chứng chỉ tiếng anh a2 trọn gói không phát sinh tốt nhất thủ đô.

>> Liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 037.6677.815 để được báo lệ phí ưu đãi nhé

Ngoài giải đáp câu hỏi danh sách các trường được cấp chứng chỉ a2 châu âu ???

Chúng tôi còn chia sẻ thêm những câu hỏi liên quan mà các bạn đang tìm hiểu

Nếu như còn bất cứ câu hỏi, hay thắc mắc nào hãy báo ngay với chúng tôi

Giải đáp nhanh chóng – Thông tin cập nhật 24/7

Địa chỉ VP: 66B Triều Khúc – Thanh Xuân

Website: https://chungchianhtin.net/

037.6677.815