'Đáp Án' Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản là gì ???

Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản là gì

Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản là gì
5 (100%) 1 vote

Giải đáp ngay câu hỏi chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản là gì ??? Khi mà nhu cầu hoàn thiện hồ sơ thi công chức chuyển ngạch nâng lương tăng cao. Nhưng đây là một chứng chỉ mới mà BGD mới thay đổi để bắt kịp với xã hội. Chưa có nhiều học viên biết đến đây là chứng chỉ như thế nào, giá trị ra sao ??? Hãy cùng Allianz trả lời chính xác nhất những thắc mắc của các bạn nhé.

giai-dap-chung-chi-ung-dung-cong-nghe-thong-tin-co-ban-la-gi

>> Đăng ký ngay lớp thi chứng chỉ tin học theo thông tư 03/2014 Đảm Bảo Đỗ đến 99%

Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản hà nội

Theo như quy định mới nhất của BGD đã thông báo. Toàn bộ chứng chỉ tin học trình độ A,B cũ theo mẫu của trung tâm và phôi cũ của BGD đều không còn giá trị. Chi tiết là toàn bộ bằng tin học A,B cấp sau 10/8/2016 sẽ không có giá trị để làm hồ sơ xin việc. Bắt buộc toàn bộ học viên phải nâng cấp hết sang chứng chỉ mới.

Và theo như thông báo thì chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản là mới nhất. Giờ đây với những ai đang muốn thi công chức, chuyển ngạch nâng lương tại Hà Nội phải có. Và bạn cũng vậy đang cần hoàn thiện hồ sơ xin việc mà chưa biết đăng ký lớp thi ở đâu ??? Hãy tham khảo ngay tại trung tâm giáo dục hướng nghiệp và phát triển tài năng Allianz.

Chứng chỉ chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản

Đây là một cái tên khác của chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản các bạn nhé. Về mặt tên gọi là khác nhưng giá trị sử dụng hay mẫu bằng hoàn toàn giống nhau. Chúng đều dùng để xin việc, thi công chức thay thế cho toàn bộ chứng chỉ tin học trình độ A,B cũ cấp sau 10/8/2016.

Chứng chỉ chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin được chia làm 2 bậc rõ ràng:

  • Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản
  • Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin nâng cao

Tùy theo yêu cầu xét tuyển của từng cơ quan đơn vị tiếp nhận hồ sơ mà các bạn phải đăng ký cho chính xác. Hãy đọc thật kỹ thông tin trước khi ghi danh đăng ký dự thi các bạn nhé. Hiện tại ở thủ đô Hà Nội chỉ có 21 đơn vị được tổ chức và cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản. Hãy lưu ý điều này nhé, chứng chỉ mà nằm ngoài danh sách 21 trường này sẽ không có giá trị sử dụng.

mau-chung-chi-tin-hoc-moi-nhat-cua-bo-giao-duc

Thi chứng chỉ tin học theo thông tư 03 2014 tt btttt ở đâu ???

Một câu hỏi đang được rất nhiều học viên tìm kiếm câu hỏi trong suốt thời gian vừa qua. Khi mà nhu cầu đăng ký thi chứng chỉ mới nhất của BGD ngày càng tăng cao. Các đợt xét tuyển hồ sơ công chức, viên chức đang diễn ra bắt buộc chúng ta phải có đầy đủ hồ sơ. Vậy tôi muốn thi thì đăng ký ở đâu là tốt nhất ???

Hãy tham khảo ngay các khóa tổ chức thi chứng chỉ tin học theo thông tư 03/2014 của Allianz Centre. Trung tâm liên kết trực tiếp với các trường đại học được phép của BGD tổ chức thi. Với hồ sơ đăng ký vô cùng đơn giản – Thủ tục dễ dàng – Hỗ trợ học viên tới khi có bằng trong tay. 100% tốt nghiệp là có chứng chỉ trong tay.

Hồ sơ đăng ký dự thi chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản gồm có:

  • Photo CMT nhân dân hai mặt không cần công chứng
  • 2 ảnh thẻ 3×4 nền xanh đậm
  • Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu của bên trường tổ chức thi

Lệ phí dự thi chứng chỉ tin học theo thông tư 03/2014 tt- Bộ TTTT

Chúng tôi tổ chức khóa thi với mức chi phí thấp nhất tại Hà Nội. Lấy số lượng học viên đăng ký để đổi lấy doanh thu. Chính vì vậy các bạn hoàn toàn yên tâm về mức lệ phí dự thi tại trung tâm. Luôn đảm bảo rẻ nhất tại Hà Nội – Chất lượng tốt nhất – Thời gian lấy chứng chỉ sớm nhất.

Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao là gì ???

Đây là chứng chỉ tin học mới nhất của Bộ Giáo Dục quy định. Nó cũng như chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản vậy. Nhưng nó là nâng cao trình độ cao hơn cơ bản dành cho các cán bộ cấp cao. Xin ứng tuyển vào những vị trí quan trọng cần phải có trình độ chuyên môn thực sự cao.

Để có được chứng chỉ ứng dụng CNTT nâng cao. Việc đầu tiên và bắt buộc các bạn phải có chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản. Đây là một trong những giấy tờ đầu tiên để đăng ký vào khóa thi thành công tin học nâng cao. Như vậy là học viên phải dự thi 2 lần thành công mới có chứng chỉ ứng dụng CNTT nâng cao.

Nếu như các bạn chưa hiểu chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản là gì ???

Hãy nhấc máy lên gọi ngay đến: 097.233.2426 để được tư vấn

Website: https://chungchianhtin.net

>> Đăng ký ngay khóa làm chứng chỉ tiếng anh tin học chỉ 2 ngày là có bằng

097.233.2426