'New 2018' Chứng chỉ tiếng anh B1 có thời hạn bao lâu chính xác

Chứng chỉ tiếng anh B1 có thời hạn bao lâu

Chứng chỉ tiếng anh B1 có thời hạn bao lâu
3.75 (75%) 4 votes

Giải đáp chính xác chứng chỉ tiếng anh b1 có thời hạn bao lâu để thi công chức chuyển ngạch nâng lương. Khi mà hiện nay BGD đã nâng cấp chính thức chứng chỉ tiếng anh mới theo chuẩn khung tham chiếu châu âu. Bắt buộc 100% học viên cần phải có bằng mới theo thông tư 01/2014 mới đạt đủ điều kiện hồ sơ. Vậy chính xác thì thời hạn của chứng chỉ tiếng anh b1 là bao lâu ??? Hãy cùng với chúng tôi đi tìm đáp án chính xác nhất nhé.

chung-chi-tieng-anh-b1-co-thoi-han-bao-lau

>> Đăng ký ngay lớp thi chứng chỉ tiếng anh B1 – Đảm bảo học viên tốt nghiệp là có bằng

Giải đáp chứng chỉ tiếng anh b1 có thời hạn bao lâu chính xác nhất 2018

Chứng chỉ tiếng anh B1 – chứng chỉ bậc 3/6 theo chuẩn khung năng lực ngoại ngữ châu âu. Đây là chứng chỉ tiếng anh mới nhất theo thông tư 01/2014 của BGD. Đây là đề án cải tiến năng lực ngoại ngữ của cán bộ công nhân viên chức chuẩn hóa ngoại ngữ đến năm 2020. Bắt buộc 100% học viên muốn thi công chức, chuyển ngạch nâng lương. Phải có trong tay chứng chỉ B1 trong tay( hoặc tối thiểu bằng tiếng anh A2 ).

Đợt thi công chức, xét chuyển ngạch nâng lương không phải lúc nào cũng có. Có khi mấy năm, thậm chí cả chục năm mới có một lần xét tuyển. Vậy làm sao để các bạn chuẩn bị hồ sơ dự tuyển tốt nhất. Hãy nắm bắt thật rõ thời sử dụng của bằng cấp chứng chỉ. Vậy chính xác thì chứng chỉ tiếng anh B1 có thời hạn trong bao lâu ???

Theo như thông báo mới nhất từ BGD: Toàn bộ chứng chỉ B1 sẽ có giá trị sử dụng trong 2 năm kể từ ngày cấp chứng chỉ. Quyết định trên có giá trị tương đương với các chứng chỉ quốc tế hiện nay Việt Nam ta vẫn đang áp dụng.

Trung tâm luyện thi chứng chỉ tiếng anh b1 chuyên nghiệp

Đơn vị đi đầu trong việc tuyển sinh và luyện thi chứng chỉ B1 tại Hà Nội hiện nay. Trung tâm liên kết trực tiếp với các trường đại học được BGD cấp phép chính thức. Hàng tuần chúng tôi liên tục khai giảng tuyển sinh các lớp mới đáp ứng nhu cầu đăng ký thi chứng chỉ tiếng anh B1 ngày càng tăng cao của người dân thủ đô.

Chúng tôi vượt trội về mọi mặt: khâu tiếp nhận hồ sơ đơn giản – thủ tục ghi danh dễ dàng – thời gian đào tạo linh hoạt… Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm chuyên môn cực cao sẵn sàng tận tình hướng dẫn học viên. Tự hào nhiều năm liền nằm trong top các đơn vị luyện thi tiếng anh B1 có tỉ lệ đỗ cao nhất.

Nếu như bạn đã biết chứng chỉ tiếng anh B1 có thời hạn bao lâu ??? Bạn hãy căn ke thời gian cho thật chính xác với thời gian sử dụng chứng chỉ của bạn để tránh lãng phí. Chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều trường hợp hăm hở đi thi B1, nhưng tới khi bỏ ra sử dụng mới ngớ người đã hết thời gian sử dụng theo quy định.

Các bạn hãy sắp xếp thời gian sử dụng hợp lý nhất với khoảng thời gian 2 năm của chứng chỉ B1 nhé. Hãy trải nghiệm ngay khóa luyện thi chứng chỉ tiếng anh b1 chất lượng hàng đầu Hà Nội hiện nay.

chung-chi-tieng-anh-b1-do-dai-hoc-vinh-cap

Danh sách các trường được cấp chứng chỉ b1 mới nhất

Đây cũng là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều học viên hiện nay đang kiếm tìm câu hỏi trên mạng internet. Khi mà có rất nhiều luồng thông tin khác nhau về danh sách các trường được cấp chứng chỉ tiếng anh b1. Vậy đâu mới là các trường được BGD cấp phép chính thức, giá trị sử dụng của chứng chỉ là trên phạm vi toàn quốc. Hãy cùng Chungchianhtin.net chúng tôi đi tìm lời giải đáp chính xác nhất nhé.

Chứng chỉ tiếng anh B1 – Là một trong số các bằng nằm trong danh mục chứng chỉ khung 6 bậc năng lực ngoại ngữ châu âu. Chứng chỉ theo thông tư 01/2014 của BGD vs ĐT. Theo đó BGD đã cấp phép chính thức cho 10 trường đại học và trung tâm được phép cấp chứng chỉ châu âu sử dụng toàn quốc.

Và danh sách các trường được cấp chứng chỉ B1 mới nhất chi tiết như sau:

  • Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Trường Đại học Hà Nội
  • Trường Đại học Sư phạm Hà Nội
  • Đại học Thái Nguyên
  • Trường Đại học Vinh
  • Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế
  • Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng
  • Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh
  • Trung tâm SEAMEO RETRAC
  • Trường Đại học Cần Thơ

Ngoài danh sách 10 trường được cấp chứng chỉ tiếng anh b1 này ra. Tất cả những chứng chỉ còn lại là chứng chỉ nội bộ, chỉ có giá trị sử dụng ở một số cơ quan ban ngành nhất định. Không có tính sử dụng phổ thông toàn quốc như 10 trường trên.

Quy đổi chứng chỉ tiếng anh b1 châu âu tương đương

Nếu như bạn đang thắc mắc không biết trong tay mình đang có chứng chỉ tiếng anh b1 thì sẽ được quy đổi sang chứng chỉ tương đương nào. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời chính xác những câu hỏi đầy hóc búa này nhé. Dưới đây là quy đổi điểm theo chuẩn của BGD áp dụng với tiếng anh B1. Các bạn hãy đọc và ghi nhớ nắm rõ nhé:

quy-doi-chung-chi-tieng-anh-b1-chau-au-tuong-duong

Với những trường hợp học viên thắc mắc không biết chứng chỉ tiếng anh cũ nào có thể quy đổi ngang với tiếng anh B1. Đáp án là còn phụ thuộc hoàn toàn vào đơn vị tiếp nhận hồ sơ của bạn có cho phép quy đổi chứng chỉ không ạ. Nhưng về mặt quy định chung của BGD thì chứng chỉ tiếng anh theo phôi cũ của BGD trình độ C được quy đổi ngang với tiếng anh B1 đấy ạ.

Như vậy là việc quy đổi chứng chỉ tiếng anh b1 châu âu tương đương khá là rắc rối. Tốt nhất các bạn nên đến trực tiếp bộ phận tiếp nhận hồ sơ xét tuyển để được giải đáp thông tin chính xác nhất nhé.

Câu hỏi chứng chỉ a2 có thời hạn bao lâu ???

Ở câu hỏi này, trung tâm chúng tôi đã có một bài viết chia sẻ thông tin chính xác nhất rồi đó ạ. Thật đơn giản các bạn chỉ cần click vào đường link mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. Bạn sẽ nhận được đáp án chính xác nhất cho câu hỏi mà bạn đang thắc mắc này đấy ạ.

>> Xem ngay giải đáp chứng chỉ tiếng anh a2 có thời hạn bao lâu đúng nhất 2018

Thắc mắc bằng b tiếng anh có thời hạn không ???

Chứng chỉ tiếng anh B theo phôi cũ của BGD là theo thông tư LT 177 của BGD. Theo như thông tin quy định thì bằng tiếng anh B cũ này không có thời hạn sử dụng. Mà giá trị của bằng phụ thuộc hoàn toàn vào đơn vị tiếp nhận hồ sơ hay chứng chỉ. Trên chứng chỉ, hay bất kỳ thông báo nào của BGD cũng không đề cập đến vấn đề bằng B có thời hạn không ???

Chính vì vậy các bạn cần phải tỉnh táo nắm bắt rõ đơn vị, cơ quan của bạn cần loại chứng chỉ nào để chuẩn bị nhé.

Trả lời bằng tiếng anh nào có giá trị vĩnh viễn ???

Câu hỏi đang được rất nhiều học viên chuẩn bị thi công chức, xét duyệt hồ sơ xin việc tìm kiếm kết quả. Khi mà chuẩn bị hồ sơ các bạn mới phát hiện ra mình có chứng chỉ tiếng anh cũ. Đang hoang mang không biết có dùng được hay không ??? Bạn đang không biết bằng tiếng anh nào có giá trị vĩnh viễn ???

Câu trả lời chính xác là: Chứng chỉ tiếng anh trình độ A,B,C của BGD theo phôi cũ hiện tại chưa có thông báo thời gian sử dụng. Chính vì vậy chúng là bằng tiếng anh có giá trị vĩnh viễn cho tới hiện tại các bạn nhé.

Như vậy là Chungchianhtin.net mới giải đáp cho bạn chứng chỉ tiếng anh b1 có thời hạn bao lâu ???

Nếu như các bạn còn bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào

Hãy báo ngay cho chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất – chính xác nhất nhé

Hotline giải đáp 24/7: 097.233.2426

Fanpage: https://www.facebook.com/chungchitienganhtinhocallianz/

>> Xem ngay lớp đăng ký chứng chỉ tiếng anh tin học đảm bảo đỗ 100% – 7 ngày có bằng trong tay

097.233.2426