'Mới 2018' Chứng chỉ tiếng anh A2 có thời hạn bao lâu ???

Chứng chỉ tiếng anh a2 có thời hạn bao lâu

Chứng chỉ tiếng anh a2 có thời hạn bao lâu
3 (60%) 2 votes

Bạn đang thắc mắc chứng chỉ tiếng anh a2 có thời hạn bao lâu ??? Khi mà các đợt thi công chức đang đến gần, các bạn đang cần hoàn thiện hồ sơ. Khi mà các đợt thi công chức, chuyển ngạch nâng lương phải mấy năm có một lần. Đây chính là nguyên nhân chính mà các bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ thật kỹ để đảm bảo đầy đủ nhất. Tránh trường hợp thiếu sót nhầm lẫn không đáng có. Thi công chức 2018 bắt buộc cần phải có chứng chỉ tiếng anh a2.

giai-dap-chung-chi-tieng-anh-a2-co-thoi-han-bao-lau

>> Đăng ký ngay lớp thi chứng chỉ tiếng anh a2Tỉ lệ đỗ 95% ngay lần thi đầu tiên

Trả lời chứng chỉ tiếng anh a2 là gì ???

Cho tới nay vẫn còn có rất nhiều người thắc mắc không biết chứng chỉ tiếng anh a2 là gì ??? Đây là bằng cấp gì mà nhiều người đăng ký dự thi đến như thế. Người người nhà nhà dắt nhau đi đăng ký dự thi để chuẩn bị hồ sơ cho đợt thi công chức chuyển ngạch sắp tới. Vậy chính xác bằng tiếng anh a2 là gì ??? Bạn đã có câu trả lời chưa ???

Theo như quy định mới nhất của BGD mới thông báo, tiếng anh khung châu âu sẽ thay thế bằng tiếng anh A,B,C cũ. Chi tiết theo đó là chứng chỉ tiếng anh a2 là một trong 6 bậc trong chứng chỉ khung tham chiếu châu âu. Tiếng anh A2 đạt bậc 2/6. Đây là bậc cơ bản dành cho giáo viên, cán bộ đăng ký chuyển ngạch nâng lương cơ bản.

Chứng chỉ tiếng anh a2 sẽ thay thế toàn bộ bằng tiếng anh A,B,C cũ trước đây. Hiện tại việc áp dụng bằng tiếng anh A2 đang áp dụng thí điểm tại một số cơ quan tại thủ đô. Vẫn chưa được sử dụng rộng rãi, bởi trên thực tế để có được chứng chỉ a2 là cả một quá trình học tập và thi cử. Rất mất thời gian và công sức để ôn tập cũng như thi cử.

Địa chỉ thi chứng chỉ tiếng anh a2 ở đâu ???

Tính đến thời điểm hiện tại BGD đã quy định và công bố 10 đơn vị được phép tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng anh a2. Theo đó các học viên cần phải nắm rõ danh sách chi tiết các trường để đăng ký dự thi chính xác. Chứng chỉ tiếng anh a2 phải được cấp phép bởi các trường nằm trong danh sách 10 trường BGD qui định mới có giá trị sử dụng.

Nếu như bạn đang ở Hà Nội thì sẽ đăng ký dự thi chứng chỉ tiếng anh a2 ở đâu là thuận tiện nhất ???

Ở thủ đô của chúng ta may mắn được BGD cấp phép tới 5 đơn vị đủ điều kiện tổ chức. Cụ thể đó là trường Đại học Hà Nội, Đại học Sư Phạm Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Đại học Vinh, Đại học Thái Nguyên. Như vậy là các bạn có thể đăng ký dự thi tiếng anh a2 hội đồng thi là các trường nói trên nhé.

Còn về địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký dự thi các bạn có thể đến trực tiếp ghi danh tại các trường. Nhưng nếu muốn tiết kiệm thời gian đi lại cũng như thời gian đào tạo linh hoạt. Hãy tham khảo ngay các khóa đào tạo chuyên nghiệp chất lượng của trung tâm chúng tôi. Hỗ trợ học viên hoàn thiện hồ sơ từ a-z, thời gian học linh hoạt được tổ chức vào các ngày thứ 7 và chủ nhật cuối tuần.

thi-chung-chi-tieng-anh-a2-o-dau

Giải đáp chứng chỉ tiếng anh a2 có thời hạn bao lâu ???

Theo như thông báo mới nhất từ BGD, chứng chỉ tiếng anh a2 sẽ có giá trị sử dụng trong 2 năm kể từ ngày cấp chứng chỉ. Tính theo đó các bạn cần nắm rõ lịch trình đăng ký dự thi công chức. Nắm rõ thời gian sử dụng chứng chỉ để đảm bảo còn giá trị sử dụng cho tới ngày nộp hồ sơ hoàn thiện thi công chức hay chuyển ngạch.

Đã có rất nhiều người lo xa đăng ký thi chứng chỉ tiếng anh a2 từ sớm. Nhưng đến khi chuẩn bị nộp hồ sơ kiểm tra thì mới ngớ người ra chứng chỉ a2 của mình hết hạn. Chính vì vậy các bạn nên cân đối thời gian để đăng ký dự thi sao cho phù hợp nhất với thời gian nộp hồ sơ. Hãy nhớ rõ là chứng chỉ tiếng anh a2 có thời hạn 2 năm thôi các bạn nhé.

Thắc mắc bằng tiếng anh nào có giá trị vĩnh viễn

Chắc chắn là không có đâu các bạn nhé. Bởi giá trị của bằng tiếng anh phụ thuộc hoàn toàn vào quy định của BGD và điều kiện tiếp nhận hồ sơ của cơ quan. Như trước đây chứng chỉ tiếng anh trình độ A,B,C theo phỗi cũ thông tư liên tịch 177 của BGD. Đây là chứng chỉ có giá trị sử dụng lâu nhất cho tơi nay. Cho tới khi BGD cập nhất mới chứng chỉ tiếng anh khung tham chiếu châu âu. Nó sẽ là văn bằng thay thế các bằng cũ trước đây.

Kể đến các bằng tiếng anh quốc tế giá trị sử dụng của chúng cũng chỉ từ 2-3 năm thôi các bạn nhé. Tùy theo từng chứng chỉ khác nhau mà giá trị sử dụng hay thời gian sử dụng hoàn toàn khác nhau.

mau-chung-chi-tieng-anh-b-cua-bo-giao-duc

Đăng ký thi chứng chỉ tiếng anh của bộ giáo dục

Nếu như bạn đang có nhu cầu đăng ký thi chứng chỉ tiếng anh A,B,C của bộ giáo dục. Bạn chưa biết đăng ký dự thi ở đâu, chuẩn bị hồ sơ gồm có những giấy tờ gì ??? Bạn đang hoang mang không biết xử lý như thế nào khi mà thời hạn nộp hồ sơ đang cận kề. Hãy tham khảo ngay các khóa thi chứng chỉ tiếng anh bộ giáo dục của trung tâm Allianz chúng tôi.

Hồ sơ đăng ký vô cùng đơn giản – Thủ tục vào khóa dễ dàng nhanh chóng – Thời gian lấy chứng chỉ nhanh chóng. Hỗ trợ tối đa học viên có chứng chỉ trong tay hoàn thiện hồ sơ xin việc thành công.

Chính xác thì bằng b tiếng anh có thời hạn không ???

Đây cũng là câu hỏi đang được rất nhiều học viên quan tâm. Nhất là khi thông báo mới từ bộ giáo dục cập nhật mới lên chứng chỉ khung tham chiếu châu âu. Theo đó toàn bộ chứng chỉ tiếng anh a,b,c cũ sẽ được nâng cấp mới lên chứng chỉ A1-A2-B1-B2-C1-C2. Đây là đề án ngoại ngữ mới nhất của BGD đến năm 2020 phải hoàn thành.

Nhưng hiện tại chính xác thì bằng b tiếng anh không có thời hạn các bạn nhé. Giá trị sử dụng hoàn toàn phụ thuộc vào đơn vị tiếp nhận hồ sơ bạn. Nếu như đơn vị vẫn đồng ý với tiếng anh A,B,C theo thông tư LT 177. Chình vì vậy thời hạn sử dụng hoàn toàn phụ thuộc vào cơ quan đơn vị mà anh chị đang muốn hoàn thiện hồ sơ.

Như vậy là Allianz chúng tôi mới giải đáp câu hỏi: Chứng chỉ tiếng anh a2 có thời hạn bao lâu ???

Nếu như các bạn còn bất cứ câu hỏi nào cần tư vấn thông tin

Hãy báo ngay với chúng tôi để được trả lời sớm nhất – cụ thể nhất nhé

Hotline: 097.233.2426

Website: https://chungchianhtin.net/

>> Đăng ký ngay lớp làm chứng chỉ tiếng anh tin học của Bộ Giáo dục – Chỉ 7 ngày có chứng chỉ

097.233.2426